các Bác sỹ Bệnh viện 19/8 tổ chức khám chữa mắt miễn phí cho người dân xã Yên Trạch

Vào sáng ngày 15/5/2023. Bệnh viện 19/8 Bộ Công an, tổ chức khám chữa miễn phí cho bà con nhân dân xã Yên Trạch, tại Nhà Văn hoá xã Yên Trạch.

Đoàn khám gồm các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành về mắt của Bệnh viện 19/8 Bộ Công an trực tiếp khám chữa. Sau khi khám mắt xong, những người có nhu cầu, đủ điều kiện sức khoẻ và có thẻ BHYT Bệnh viện đã đón, đưa, ăn uống miễn phí xuống viện 19/8 để sử lý các bệnh về mắt. Tất cả thuốc và vật tư y tế đảm bảo đúng chất lượng nằm trong gói thầu đã được Bộ Y tế phê duyệt có xuất sứ từ Đức, Mỹ và Pháp. Đặc biệt tuyệt đối không thực hiện mua bán thuốc và thực phẩm chức năng cho người bệnh.

Bệnh nhân chỉ đóng phụ phí vật tư y tế cho ca mổ tính theo phần trăm của Bảo hiểm xã hội Việt Nam quy định.

Nhiều xã đã đi khám và điều trị đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến các Bác sỹ của Bệnh viện 19/8 Bộ Công an. Đây là đợt phối hợp khám chữa bệnh đặc biệt của Công an tỉnh Lạng Sơn và Bộ Công an được rất nhiều bà con nhân dân quan tâm.

Nguồn tin: Hoàng Hữu Lực.