Giải Bóng đá cán bộ công chức Văn hoá Xã hội tỉnh Lạng Sơn

Vào sáng ngày 19/5/2023. Tại Sân vận động huyện Lộc Bình, đã diễn ra Giải Bóng đá (07 người) cán bộ công chức Văn hoá Xã hội tỉnh Lạng Sơn, lần thứ III năm 2023.

Tham dự Giải có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh & Xã hội tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo các huyện và hơn 150 vận động viên tham dự của bẩy đơn vị là: Sở LĐ,TB&XH tỉnh Lạng Sơn, huyện Lộc Bình, huyện Tràng Định, huyện Bắc Sơn, huyện Văn Quan, huyện Văn Lãng và huyện Cao Lộc...

Giải đấu diễn ra từ Sáng ngày 19/5/2023 sau Lễ Khai mạc đến hết sáng ngày 21/5/2023. Giải đấu đã tạo điều kiện cho các cán bộ công chức ngành văn hoá có dịp được gia lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác ngành.

Trong xuốt quá trình diễn ra Giải được truyền hình trực tiếp trên: FaceBoook: Sân cỏ 12, do tổ LifeCim xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc hỗ trợ; Kết thúc Giải Bóng đá CBCC VHXH Giải Nhất thuộc về đoàn Văn Lãng; Giải Nhì thuộc về đoàn của Sở LĐ,TB&XH tỉnh Lạng Sơn; đồng Giải Ba thuộc về đoàn của huyện Lộc Bình và huyện Tràng Định