HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN XÃ YÊN TRẠCH NĂM 2023

Sáng ngày 24/6/2023. Tại Hội trường Nhà văn hoá xã Yên Trạch, Ban Chỉ huy Quân sự xã Yên Trạch đã tổ chức khai mạc nhiệm vụ Huấn luyện dân quân năm 2023, huấn luyện dân quân cơ động và dân quân tại chỗ.

Đến dự với buổi khai mạc, về phía huyện có đồng chí Phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cao Lộc và các đồng chí phụ trách nghiệp vụ huấn luyện dân quân của huyện; về phía xã có đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã, hủ tịch UBND xã và các ngành, đoàn thể xã, Công an xã, Trạm Y tế xã...

Sau bài phát biểu khai mạc của đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã - Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự xã, là các bài giảng, thực hành cống tác chiến đấu, cứu thương và hậu cần...

Đợt huấn luyện diễn ra từ ngày 24/6/2023 đến ngày 30/6/2023. Kết quả đợt huấn luyện: các chiến sỹ đều đảm bảo sức khoẻ huấn luyện, kết quả bắn 5 CS giỏi/ 36 CS, đạt 14 %; kết quả đợt huấn luyện đạt Khá.