TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HĐND XÃ KHOÁ XXI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Sáng ngày 09/01/2024. Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-HĐND, ngày 02/01/2024 Hội đồng nhân dân xã Yên Trạch đã tổ chức Hội nghị Tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Đến dự họp có 179 đại biểu và 17 cán bộ, công chức xã. Cuộc họp đã có 18 ý kiến của 14 cử tri: các ý kiến soay quanh những vấn đề, như: Đất đai có 4 ý kiến; Địa điểm kinh doanh 1 ý kiến; Thủ tục hành chính 3 ý kiến; Hợp đồng đất đai 1 ý kiến; Trách nhiệm của trưởng thôn 1 ý kiến; Giao thông 3 ý kiến; Y tế 2 ý kiến; Giáo dục 1 ý kiến; Vệ sinh môi trường 1 ý kiến; Thiết chế văn hoá 1 ý kiến.

Các ý kiến cử tri cơ bản đã được trả lời ngay tại cuộc họp, còn khoảng 25% ý kiến sẽ được trả lời sau

Xã Yên Trạch đã hoàn thành Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND xã khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đã giải quyết được cơ bản những ý kiến, thắc mắc của cử tri, của người dân để từ đó ổn định tình hình địa phương, bà con nhân dân yên tâm chăm lo sản xuất, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ổn định công tác phát triển góp phần vào công tác phát triển kinh tế - chính trị, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương nói riêng, của cả huyện nói chung./.

Bài và ảnh: Hoàng Hữu Lực.