Skip to main content

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, thầy trò trường Tiểu học xã Yên Trạch long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024.

1

Trong năm học này, nhà trường có 38 cán bộ, giáo viên,nhân viên và 491 em học sinh. Trong những năm học vừa qua, nhà trường đã gặt hái nhiều thành công, cụ thể:

Khen thưởng cấp trường: 135 giải.

Khen thưởng cấp huyện: 42 giải.

Khen thưởng cấp tỉnh: 1 giải. Và rất nhiều các giải thưởng khác...

2

 

3456

                  Các đơn vị khách mời và UBND xã tặng quà nhân dịp năm học mới

Nhà trường rất tự hào về kết quả đã được được trong năm vừa qua, đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên rất lớn để thầy trò nhà trường vững vàng, tự tin bước vào năm học mới với chủ đề "Dạy chủ động - sáng tạo, học tích cực - linh hoạt, Thầy trò cùng học - cùng chơi".

Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh; đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, công tác bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lựng đội ngũ và chất lượng mũi nhọn.

Để những nhiệm vụ trên thực hiện có chiều sâu và đạt hiệu quả cao, nhà trường kêu gọi các thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh học sinh, các tổ chức xã hội chung tay góp sức xây dựng nhà trường ngày một vững bước đi lên.

                                                                                             Bài và ảnh: Hoàng Hữu Lực.

About