SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG VÀ LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG XÃ YÊN TRẠCH

Chiều ngày 06/7/2023. Tại Hội trường UBND xã Yên Trạch, Đảng uỷ xã Yên Trạch tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2023 và Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

Đến dự với Hội nghị, có đồng chí Chu Tuấn Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Trưởng Công an huyện, phụ trách Đảng bộ xã Yên Trạch và đồng chí Nguyễn Văn Hanh, Huyện uỷ viên - Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Cao Lộc. Cùng tham dự về phía xã còn có đồng chí Trần Ngọc Tuân Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lộc Văn Long, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí Đảng viên cấp xã, nhà trường và các thôn...

Trong Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng uỷ đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ khoá XXI về kết quả công tác 6 tháng đầu năm  và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023, về lĩnh vực kinh tế, lĩnh vực văn hoá - xã hội, lĩnh vực quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng xây dựng hệ thống chính trị.

Đến dự với Hội nghị, đồng chí Chu Tuấn Anh, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Trưởng Công an huyện cũng đã có những phát biểu chỉ đạo

Sau Hội nghị sơ kết là Lễ Trao tặng Huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí Đảng viên, gồm các đồng chí: Nguyễn Tiến Hợi, 45 năm tuổi Đảng; đồng chí Ngô Tiến Trụ, 40 năm tuổi Đảng; và 03 đồng chí được 30 năm tuổi Đảng là đồng chí Nông Văn Phúc, đồng chí Lý Viết Thình và đồng chí Hà Hải Vượng.

Bài và ảnh nguồn: Hoàng Hữu Lực.