TĂNG CƯỜNG NHÂN LỰC CHO LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ YÊN TRẠCH

Nhằm tăng cường nhân lực cho lực lượng Công an nhân dân xã Yên Trạch, để giữ gìn an ninh - trật tự được tốt hơn nơi cửa ngõ thành phố Lạng Sơn.

Xã Yên Trạch là xã cửa ngõ của thành phố Lạng Sơn. Một địa bàn với 1.287 hộ, 5.954 nhân khẩu, có các dân tộc Tày, Nùng và Kinh cùng sinh sống. Với cơ sở vật chất còn thiếu thốn, chưa có trụ sở riêng... Sáng ngày 20/12/2023, đồng chí Trung tá Hoàng Phương, Phó Công an huyện Cao Lộc xuống xã Yên Trạch làm Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn đối với đồng chí Thượng uý Trần Hoàng Hải, sinh ngày 01/12/1993, đảm nhiệm chức vụ Phó Công an xã Yên Trạch.

Sau công bố Quyết định, đồng chí Trung tá Hoàng Phương cũng có đôi lời căn dặn trước khi đồng chí Trần Hoàng Hải nhận nhiệm vụ ở đơn vị mới.

Đáp lại lời căn dặn của cấp trên, đồng chí Thượng uý Trần Hoàng Hải, có lời hứa với cấp trên, với Đảng bộ và Chính quyền xã Yên Trạch.

Và cuối cùng là ý kiến tiếp nhận và căn dặn của lãnh đạo Đảng uỷ xã.

Bài và ảnh: Hoàng Hữu Lực.