TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Sáng ngày 31/01/2024. UBND xã Yên Trạch tổ chức Chương trình tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.

Nguồn quà từ Chủ tịch Nước CHXHCNVN, quà của Tỉnh, của Huyện, của xã và các doanh nghiệp trên địa bàn. Quà gồm túi quà và tiền mặt.

Mỗi dịp Tết đến, xuân về. Quà Tết là nguồn động viên, thăm hỏi và chia sẻ bớt những khó khăn, với mục tiêu "Nhà nào cũng có Tết". Chương trình tặng quà được 254 đối tượng, gồm: đối tượng Chính sách - Người có công 128 đối tượng; đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo 41 đối tượng; đối tượng Bảo trợ xã hội 19 đối tượng; đối tượng Người cao tuổi 22 đối tượng; đối tượng là trẻ em có hoàn cảnh được 11 em; đối tượng ở các tổ chức hội, đoàn thể có 33 đối tượng.

Các đối tượng được nhận quà được thêm những lời động viên, thăm hỏi và chúc tết từ các lãnh đạo Tỉnh, Huyện, Xã và các doanh nghiệp: Mong bà con vui Xuân, đón Tết Giáp Thìn 2024 một cách trọn vẹn, no ấm.