TUYÊN TRUYỀN CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TRÊN INTERNET VỀ “DÂN VẬN KHÉO” TỈNH LẠNG SƠN NĂM 2024

TUYÊN TRUYỀN CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TRÊN INTERNET VỀ

“DÂN VẬN KHÉO” TỈNH LẠNG SƠN NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 100-KH/BTCCT, ngày 15/01/2024 của Ban Tổ chức cuộc thi cấp tỉnh tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trên internet về “Dân vận khéo” tỉnh Lạng Sơn năm 2024;

Kế hoạch 214-KH/HU, ngày 23/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên internet về “Dân vận khéo” tỉnh Lạng Sơn năm 2024.

Ban Thường vụ Đảng uỷ xã đã ban hành Kế hoạch 119-KH/HU, ngày 07/3/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy về việc tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên internet về “Dân vận khéo” tỉnh Lạng Sơn năm 2024;

Công văn số 153-CV/ĐU, ngày 08/3/2024 về tuyên truyền Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet về “Dân vận khéo” tỉnh Lạng Sơn năm 2024 và một số văn bản khác liên quan. Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, lan tỏa sâu rộng cuộc thi đến đông đảo cán bộ, đảng viên và Nhân dân, Ban Thường vụ Đảng ủy yêu cầu Ủy Ban nhân dân xã, Ủy ban MTTQ, các tổ chức CT-XH xã, Các chi bộ trực thuộc phối hợp thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Tiếp tục tăng cường tuyên truyền, phổ biến về Thể lệ cuộc thi, Đề cương cuộc thi, tài liệu tham khảo, Infographic của cuộc thi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, công nhân lao động, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân đăng tải, lan tỏa Infographic giới thiệu về cuộc thi trên website, Fanpages của cơ quan, đơn vị và các nhóm Zalo, mạng xã hội…(có Infographic gắn kèm).

Thời gian thi chính thức: Diễn ra trong 05 tuần liên tục, bắt đầu thi tuần thứ nhất từ ngày 25/3/2024, kết thúc vào ngày 28/4/2024. Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 08h00' ngày thứ Hai và kết thúc vào 17h00' ngày Chủ nhật.

2. Giao UBND xã chỉ đạo công chức văn hoá xã hội xây dựng tin bài tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, Kế hoạch, Thể lệ, hình thức, nội dung, kết quả Cuộc thi và các hoạt động triển khai Cuộc thi; đăng tải Đề cương tuyên truyền, giới thiệu tài liệu tham khảo do Ban Tổ chức Cuộc thi phát hành, phục vụ cho nghiên cứu tham gia dự thi để tuyên truyền rộng rãi trước và trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Nhận được Công văn này, yêu cầu các tổ chức tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện đạt kết quả.